Ngọc trai nước ngọt

Vòng tay ngọc trai nước ngọt

Ngọc trai nước ngọt được khai thác, nuôi cấy hoặc được nhìn thấy trong nước ngọt. Nó khác với ngọc trai nước mặn được thu hoạch từ đại dương và biển. Ngọc trai nước ngọt cũng có thể được hình thành tự nhiên mà không có sự can thiệp của con người. Một chuỗi vòng cổ ngọc trai là món quà tinh tế, kiêu sa và chu đáo.

ngoc trai nuoc ngot

Bạn có thể tặng cho người phụ nữ đặc biệt trong cuộc sống của bạn. Dù người đó là mẹ, vợ hay chị em gái của bạn. Cô ấy chắc chắn sẽ đánh giá cao giá trị của món quà này. Trước khi mua một chiếc vòng cổ ngọc trai nước ngọt, điều quan trọng nhất là phải hiểu ngọc trai nước ngọt nguyên bản là như thế nào, để phân biệt chúng với các loại ngọc trai khác.

chuoi ngoc trai nuoc ngot

Nếu không có sự can thiệp của con người, những người tìm ngọc trai phải tự tìm kiếm. Chúng tìm những nhuyễn thể trai hoặc hàu khi có một vật thể lạ xâm nhập vào cơ thể của chúng. Vật thể lạ sẽ ở lại bên trong nhuyễn thể và bị bao phủ bởi nhiều lớp xà cừ. Đây thành phần chính tạo nên vẻ lấp lánh quyến rũ của viên ngọc trai. Con người sẽ cấy mô nội tạng vào nhuyễn thể . Họ theo dõi tất cả các yếu tố tác động đến sự gia tăng của ngọc trai. Và để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng sẽ có chất lượng tốt và hình dáng đều nhau. Ngoài ra có nhiều viên ngọc trai được định hình không đều vì chúng được nuôi cấy hoặc hình thành mà không có sự tác động từ bên ngoài. -nguồn thuộc về nutrangvn-