MÓN QUÀ Ý NGHĨA TẶNG MẸ DỊP LỄ VU LAN

Trong tất cả những món quà mà cuộc sống ban tặng, một người mẹ yêu thương có lẽ là món quà tuyệt vời nhất.

Mẹ không chỉ có ơn sinh thành, dưỡng dục. Mẹ là người duy nhất yêu thương con mình vô điều kiện bất kể chúng làm gì. Mẹ là một người thiên vị bởi trong mắt mẹ, con cái sẽ là người giỏi nhất trong mọi việc. Mẹ là người vi tha và luôn ủng hộ mọi quyết đinh của bạn. Mẹ sẽ thức dậy sớm để làm cho bạn bữa sáng, ngay cả khi mẹ bị ốm. Người mẹ ấy kiên nhẫn và che chở con chống lại những cơn bão của cuộc đời. Một người mẹ là người bạn tốt nhất của bạn bởi mẹ luôn có thời gian để ngồi xuống và lắng nghe những vất vả và thành công của bạn.

Vào dip Lễ Vu Lan báo hiếu hằng năm, con cháu thường lên chùa cầu phúc cho tổ tiên, ông bà cha mẹ, mua những món quà tặng để thể hiện lòng kính hiếu.  Năm nay, làm thế nào bạn cho mẹ thấy bạn yêu và đánh giá cao mẹ như thế nào?

Ý tưởng quà tặng trang sức ngọc trai

Mỗi người mẹ đều khác biệt và độc đáo, bạn hãy chọn một món quà phù hợp với mẹ. Mẹ sẽ yêu và trân trọng món đồ trang sức ngọc trai đó mãi mãi.

1.  Ngọc trai màu tím: Màu tím là biểu tượng của nữ hoàng, màu của sự thủy chung và tình yêu thiêng liêng,…

2.  Nhẫn ngọc trai viền bao quanh: Tình yêu của mẹ bao quanh và bảo vệ bạn, giống như những vòng tròn này bao quanh viên ngọc.

Nhẫn ngọc trai

3.  Vòng tay ngọc trai màu hồng: Vòng đeo tay tròn đầy, màu sắc nhẹ nhàng sâu lắng như tình yêu thương của mẹ.

Vòng tay ngọc trai cao cấp màu hồng, hạt tròn bóng đẹp T17.078

4.  Bông tai ngọc trai thanh lịch, nữ tính…

T19.046

5.  Vòng ngọc trai màu trắng: Màu trắng là màu của sự nhẹ nhàng, thanh nhã, nữ tính nhưng sắc trắng khi kết hợp với màu của ngọc trai lại tạo nên sự thanh khiết, ánh lên nét vừa mạnh mẽ vừa nữ tính, kiêu kỳ. Đây cũng chính là yếu tố khiến phụ nữ thêm say mê ngọc trai.

chuỗi ngọc trai hạt xoài to trắng